`
Trang chủ/ Bài viết kỹ thuật/ Microsoft Office miễn phí? Bạn thực sự có thể

Microsoft Office miễn phí? Bạn thực sự có thể tải Word, Excel và PowerPoint với giá $ 0

Có một số lưu ý, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mọi công cụ trong Microsoft 365 mà không tốn một xu.

Bạn có thể sẽ cần quyền truy cập vào tài liệu Microsoft Word, bản trình bày PowerPoint hoặc sản phẩm của một công cụ cơ bản khác của Microsoft 365 ít nhất một lần vào năm 2022 - cho mục đích sử dụng ở cơ quan, trường học hoặc cá nhân. Mặc dù phần mềm có vẻ như là một thứ cần thiết, nhưng giá cao của nó khiến một số người chạy theo cách khác. Nếu bạn không muốn chi tiền của mình cho  Microsoft 365, đừng căng thẳng. Có một số cách để nhận được dịch vụ miễn phí.

cnet-12-days-of-tech-tip-logo-huy hiệu-square-2021.png
Brett Pearce / CNET
Bộ phần mềm năng suất của Microsoft bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft Teams, OneDrive và SharePoint. Bộ sưu tập  thường có giá  từ $ 70 đến $ 100 mỗi năm cho quyền truy cập đăng ký trên các thiết bị và thành viên gia đình (như Microsoft 365). Microsoft cũng đã phát hành một phiên bản độc lập mới của Microsoft Office dành cho Windows và Mac, được gọi là Office Home and Student 2021 - với mức giá cố định, không cần đăng ký - vào ngày 5 tháng 10, cùng ngày Windows 11 bắt đầu được giới thiệu.


Dưới đây là các phiên bản của Office 365, Microsoft 365 và các ứng dụng của chúng mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến miễn phí ngay bây giờ.

Tải xuống Microsoft Office 365 miễn phí nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên
Nếu bạn là sinh viên, giáo viên hoặc giảng viên có địa chỉ email trường học đang hoạt động, bạn có thể đủ điều kiện để có quyền truy cập vào Office 365 miễn phí thông qua Microsoft, với Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Microsoft Teams và các công cụ lớp học bổ sung.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email trường học của bạn trên trang này trên trang web của Microsoft: Bắt đầu với Office 365 miễn phí . Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được cấp quyền truy cập ngay lập tức nhờ quy trình xác minh tự động. Nếu bạn theo học tại một tổ chức cần được xác minh, có thể mất đến một tháng để xác nhận tính đủ điều kiện của bạn.

Những sinh viên mới tốt nghiệp gần đây muốn gắn bó với Office 365 cũng có thể nhận Microsoft 365 Personal với giá $ 12 trong 12 tháng , với một địa chỉ email trường hợp lệ.
Cách tải bộ Microsoft Office miễn phí nếu bạn là bất kỳ ai khác
Bất kỳ ai cũng có thể dùng thử Microsoft 365 miễn phí trong một tháng để dùng thử. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn nhập  số thẻ tín dụng  và nếu bạn không hủy trước khi hết tháng, bạn sẽ bị tính phí 100 đô la cho đăng ký một năm đối với Microsoft 365 Family (trước đây gọi là Office 365 Home).

Tin tốt là nếu bạn không cần bộ công cụ Microsoft 365 đầy đủ, bạn có thể truy cập trực tuyến miễn phí một số ứng dụng của nó - bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Outlook, Lịch và Skype. Đây là cách lấy chúng:

1 . Truy cập Office.com .

2 . Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn hoặc tạo một tài khoản miễn phí. Nếu bạn đã có thông tin đăng nhập Windows, Skype hoặc Xbox Live, bạn có tài khoản Microsoft đang hoạt động.

3 . Chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng và lưu công việc của bạn trên đám mây với OneDrive.

Có thể bạn đang nói, hãy đợi một phút - nếu tôi có thể tải tất cả các ứng dụng đó miễn phí, tại sao lại phải trả tiền cho Microsoft 365 ngay từ đầu? Lý do là chức năng của các ứng dụng này bị hạn chế: Chúng chỉ chạy trong trình duyệt web của bạn và bạn chỉ có thể sử dụng chúng khi trực tuyến. Chúng cũng có ít tính năng hơn so với các phiên bản Microsoft 365 đầy đủ.

Tuy nhiên, vẫn có một số lợi ích, bao gồm khả năng chia sẻ liên kết đến công việc của bạn và cộng tác trong thời gian thực, tương tự như những gì công cụ G Suite cho phép. Nếu bạn đang tìm kiếm các phiên bản cơ bản của từng ứng dụng này, thì phiên bản miễn phí sẽ hoạt động tốt cho bạn.

Video hướng dẫn

Bình luận về bài viết (0)

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này
Vui lòng nhập username
Vui lòng nhập địa chỉ hộp thư của bạn
Vui lòng nhập nội dung bình luận
Bài viết cũ hơn

Các bài viết khác

2 năm trước 0 118

XAMPP là bản phân phối Apache hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt có chứa MariaDB, PHP và Perl. Gói mã nguồn

2 năm trước 0 118

XAMPP là bản phân phối Apache hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt có chứa MariaDB, PHP và Perl. Gói mã nguồn mở XAMPP đã

2 năm trước 0 78

macOS Big Sur Support Fusion 12 Pro and Player support running VMs on macOS 11 Big Sur, including features like Sidecar, which lets you use your iPad as the display for your VM.your

2 năm trước 0 78

macOS Big Sur Support Fusion 12 Pro and Player support running VMs on macOS 11 Big Sur, including features like Sidecar, which lets you use your iPad as the display for your VM.your VM.

2 năm trước 0 69

Blackuntu - bản phân phối thử nghiệm thâm nhập dựa trên Ubuntu được thiết kế đặc biệt cho sinh viên đào tạo bảo mật và

2 năm trước 0 69

Blackuntu - bản phân phối thử nghiệm thâm nhập dựa trên Ubuntu được thiết kế đặc biệt cho sinh viên đào tạo bảo mật và những người

2 năm trước 0 114

Canonical released Ubuntu 21.04 with native Microsoft Active Directory integration, Wayland graphics by default, and a Flutter application development SDK. Separately, Canonical and Microsoft

2 năm trước 0 114

Canonical released Ubuntu 21.04 with native Microsoft Active Directory integration, Wayland graphics by default, and a Flutter application development SDK. Separately, Canonical and Microsoft announced