`
Trang chủ/ Phần mềm/ Cắt nối file với Fastest File Splitter and Joiner

Cắt nối file với Fastest File Splitter and Joiner

Fastest File Splitter and Joiner (viết tắt là FFSJ) là phần mềm cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn thành nhiều phần có dung lượng bằng nhau, sau đó tiến hành ghép nối chung lại để sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm ghép file và chia file này có khả năng chia những file có dung lượng lớn ra nhiều phần khác nhau mà dung lượng của mỗi phần sẽ do bạn quyết định, các File sau khi cắt được đánh dấu theo thứ tự. Người dùng cũng được phép đặt tên File để phân biệt chúng. Các File sau khi cắt có định dạng kiểu .001, .002, .003 , part1, rar.001..

Fastest File Splitter and Joiner hỗ trợ cắt những File có dung lượng lớn và chuyển chúng về những định dạng nén thông dụng mà không làm ảnh hướng đến File nguyên mẫu. Người dùng được phép lựa chọn số lượng cắt cho một tập tin hay quy định dung lượng đồng đều cho mỗi phần cắt nhỏ. Các File sau khi được cắt ra và nối lại sẽ có dung lượng nhỏ, dễ dàng chuyển qua các máy tính khác, lưu trữ trên USB hoặc tải lên mạng.
Các tính năng chính của Fastest File Splitter and Joiner:
- Cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.
Fastest File Splitter and Joiner cung cấp khả năng chia nhỏ và nén dung lượng các tập tin rất nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần duyệt các dữ liệu cần cắt, chọn vị trí lưu và tùy chọn dung lượng cho mỗi File là bạn đã có kết quả. Người dùng cũng có thể tùy chọn xóa hoặc giữ lại File gốc và đặt mật khẩu bảo vệ cho các File chia nhỏ.
- Ghép file từ những phần cắt nhỏ.
Các file được cắt nhỏ sẽ có cùng tên nhưng phần mở rộng được đánh theo số thứ tự (như 001, 002, _a, _b…). Việc thiết lập mật khẩu đối với các thành phân này giúp mã hóa dữ liệu và chỉ có thể ghép các file nhỏ thành file gốc nếu nhập mật khẩu đúng. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu File sau khi ghép, xóa các File còn sau khi nối thành File gốc.

- Kiểm tra mã MD5 của File.
Download FFSJ hay Fastest File Splitter and Joiner phần mềm cung cấp chức năng kiểm tra mã MD5 để xem tính toàn vẹn của file và đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi so với file gốc. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp chia sẻ các file có dung lượng lớn hoặc dữ liệu quan trọng.
Tải Fastest File Splitter and Joiner có thể tối ưu hóa đĩa đệm và sử dụng bộ nhớ, điều này làm cho tốc độ của nó nhanh hơn từ 3-5 lần so với HJ-Split, WinSplit, MasterSplitter trong cả nhiệm vụ tách nhỏ file và nối file. Nó cũng nhanh hơn so với nhiều phần mềm nén khác.
- Xử lý hiệu quả với tốc độ nhanh.
Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, việc di chuyển và chia sẻ các file với dung lượng lớn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. So với nhiều phần mềm cắt nối File khác, Fastest File Splitter and Joiner sử dụng cách thức rất đặc biệt và có nhiều ưu điểm về tốc độ, không gây ra tình trang lỗi tập tin sau khi cắt nối. Với những tập tin đã được hạn chế dụng lượng, người dùng có thể tải dễ dàng lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc email.
- Nhỏ gọn
Fastest File Splitter and Joiner bản Standard vô cùng gọn nhẹ, chỉ có 1,06 MB và có thể lưu vừa trên một đĩa mềm.
- Dễ dàng sử dụng
Fastest File Splitter and Joiner có một giao diện người dùng thân thiện, nó có thể được sử dụng để phân chia bất kỳ tập tin nào. Với menu ngữ cảnh được tích hợp trong Windows Explorer, giúp bạn có thể thực hiện cắt nhỏ file hoặc ghép lại chúng một cách nhanh chóng, trong bất kỳ thư mục nào mà không cần mở ứng dụng và duyệt tìm file. 
- Dễ dàng tích hợp
Tải Fastest File Splitter and Joiner có cả giao diện dòng lệnh, nhờ đó, người dùng cuối có thể tách, nối nhiều tập tin sử dụng một file .BAT. Các nhà phát triển có thể viết giao diện riêng (trong bất kỳ ngôn ngữ nào) để thực hiện các nhiệm vụ chia tách, nối file từ ứng dụng của mình.
- Miễn phí và an toàn
Đặc biệt hơn hết là Download Fastest File Splitter and Joiner về máy hoàn toàn miễn phí, và rất an toàn bởi vì nó hoàn toàn không chứa bất kỳ hình thức nào của phần mềm quảng cáo, phần mềm lừa đảo, phần mềm gián điệp, virus, trojans và backdoor.
Phần mềm liên quan
Có cùng chức năng giống với Fastest File Splitter, HJSplit còn hỗ trợ chia nhỏ file dữ liệu với tốc độ nhanh hơn nhiều lần, cũng như nối lại các file đã bị cắt ra từ trước chỉ với một click chuột đơn giản. Sử dụng HJSplit sẽ giúp bạn chia nhỏ các file có dung lượng lớn để dễ dàng upload và chia sẻ lên internet.

Tải phần mềm: Download

Mật khẩu giải nén(nếu có): vi-sos.com

Bình luận về bài viết (0)

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này
Vui lòng nhập username
Vui lòng nhập địa chỉ hộp thư của bạn
Vui lòng nhập nội dung bình luận

Các bài viết khác

K Lite Codec Pack Full

2 năm trước 0 167

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các

K Lite Codec Pack Full

2 năm trước 0 167

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ

Wise Program Uninstaller xoá ứng dụng đã cài đặt

1 năm trước 0 206

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ ứng dụng nhanh chóng và miễn phí thì bạn không nên bỏ qua phần mềm

Wise Program Uninstaller xoá ứng dụng đã cài đặt

1 năm trước 0 206

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ ứng dụng nhanh chóng và miễn phí thì bạn không nên bỏ qua phần mềm Wise Program Uninstaller.

Office 2019 Professional Plus dành cho Windows

2 năm trước 0 201

Microsoft đang nhắm mục tiêu phiên bản Windows 2019 này của Office 2019 tới các doanh nghiệp không chạy Office 365 và bộ năng

Office 2019 Professional Plus dành cho Windows

2 năm trước 0 201

Microsoft đang nhắm mục tiêu phiên bản Windows 2019 này của Office 2019 tới các doanh nghiệp không chạy Office 365 và bộ năng suất sẽ chỉ

Tools miễn phí thay đổi card đồ họa trên MacBook Pro gfxCardStatus

2 năm trước 2 189

gfxCardStatus là một ứng dụng thanh menu miễn phí giúp theo dõi card đồ họa mà MacBook Pro của bạn đang sử dụng tại bất

Tools miễn phí thay đổi card đồ họa trên MacBook Pro gfxCardStatus

2 năm trước 2 189

gfxCardStatus là một ứng dụng thanh menu miễn phí giúp theo dõi card đồ họa mà MacBook Pro của bạn đang sử dụng tại bất kỳ thời điểm